Vị trí: Cửa Dương

Diện tích: 1750m2

Pháp lý : Sổ Đỏ

Quy Hoạch tới 2030 : Thương Mại Dịch Vụ

Giá bán: 7Tỷ 490 Triệu

Thông tin người lên hệ để ở đây

Cửa Dương đang là một trong những vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế cao ở Phú Quốc, chính vì thế nơi đây đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư về bất động sản. Mảnh đất mà chúng tôi rao bán dưới đây sở hữu nhiều ưu thế hấp dẫn.

Thế đất bằng phẳng, mặt tiền rộng, cực kỳ vuống vắn. Chỉ 6 phút tới trường TH và trường THCS Cửa Dương, cách trung tâm thị trấn Dương Đông 10 phút đi xe Thế đất cao, nền đất phẳng và khá vuông vắn. Tiện đường đi lại, lưu thông thuận lợi. Nơi tập trung nhiều dự án lớn đang được xây dựng. Đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, dễ dàng lướt hay phân nền bán.

 

Đặc điểm nổi trội của mảnh đất

=> Diện tích 1750 m2, mặt tiền 30m

=> Đất quy hoạch thương mại dịch vụ

=> Cách đường trục chính Dương Đông – Bãi Thơm 200m,Đường trải nhựa 8m

Tiềm năng phát triển đất tại Cửa Dương

Mua đất Phú Quốc tại Cửa Dương mang lại rất nhiều tiềm năng phát triển. Có thể xây dựng nhà nghỉ, homestay, resort,… lợi nhuận trong tương lai có thể tăng lên đến 150% chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì thế, đất Cửa Dương Phú Quốc hiện đang vô cùng “sốt”, được rất nhiều người quan tâm, tìm mua và giá liên tục tăng theo thời gian. Đầu tư mua bán đất tại Cửa Dương Phú Quốc hiện nay được xem là hướng đi thông minh, mang lại hiểu quả kinh tế cao.

Liên hệ Mr Long , mobile 0916862486 để được tư vấn trực tiếp